Gửi một tin nhắn!

Thông tin nhà cung cấp Xe đạp fujibikes

Xe đạp fujibikes
Xe đạp fujibikes
Xác thực:
Phân phối và bán lẻ
Hà Nội
Số 80 KTT Nguyễn Ái Quốc- Trung Liệt-Đống Đa- Hà Nội
2015
Ít hơn 5 Người
http://

Chưa có video nào

Chưa có hỉnh ảnh nào

Chưa có danh hiệu nào

 

Chinh phục ngọn núi của bạn

 

 

Khi Fuji bắt đầu vào năm 1899, tên công ty được đặt theo đỉnh núi Fuji (Phú Sỹ) biểu tượng của Nhật bản về Sức mạnh & sự can trường. Triết lý ấy có thể đã đúng trong suốt 111 năm hoạt động, cho đến ngày hôm nay thương hiệu vẫn đang phát triển rất mạnh. Chắc chắn sẽ có những thăng trầm trong quá trình phát triển, cho dù là khó khăn tới đâu, ngày hôm nay Fuji Bike vẫn thành công vượt qua những phong ba, bão táp trên thương trường.

 

Ngày hôm nay, đỉnh Fuji có thể đang cách xa 12.000 dặm từ tổng hành dinh của công ty nhưng tinh thần của Sức mạnh & Sự can trường ấy nó vẫn là kim chỉ nam trong cách nghĩ & hành động của chúng tôi. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi vẫn duy trì sức mạnh & khả năng chinh phục. Không thỏa mãn với chính mình, chúng tôi luôn vươn lên tới đỉnh cao của công nghệ.

 

Trong các cuộc đua, các đỉnh núi luôn là một thử thách lớn nhất đồng thời nó cũng đem lại vinh quang cho người chiến thắng. Trong Fuji, chúng tôi luôn tìm kiếm những  đỉnh núi , những trở ngại lớn nhất khi trở thành công ty xe đạp tốt nhất trong phạm vi toàn cầu. Với chúng tôi đó là những cơ hội, đó là khoảnh khắc để chúng tôi tỏa sáng, vượt lên tới đỉnh mạnh mẽ hơn, nhanh hơn, khôn ngoan hơn, hiệu quả hơn. Đó là đỉnh cao mà chúng tôi đang hướng tới.

 

Đỉnh cao của bạn là gì ?


Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?